Phòng Kinh Doanh 05 Hotline: 0969.801.881
Trang chủ Tin tức về xe Trãi Nghiệm Off-road Với Sự Kiện Lái Thử FORD SUV Trên Địa Hình Mô Phỏng

Trãi Nghiệm Off-road Với Sự Kiện Lái Thử FORD SUV Trên Địa Hình Mô Phỏng

Ford Việt Nam kết hợp cùng các đại lý chính hãng tổ chức chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive 2020 vào ngày 21/11/2020, tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái khi đã đón gần 3.500 lượt khách tham gia tại trường đua Phú Thọ (TPHCM). 

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ OFF-ROAD XIN LIÊN HỆ : 0937.613.619

Tham gia các bài thử On_road

Trải nghiệm các thử thách Off_road

Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm lái xe

Được tư vấn đầy đủ các thông tin về sản phẩm

Nhận ngay ÁO_THUN khi tham gia chương trình

BỐC THĂM tại chương trình dành cho Khách lái thử:

Giải nhất: 02 giải mỗi giải ?? chỉ vàng ???

Giải nhì: 04 giải mỗi giải ?.? chỉ vàng ???

Thông qua chương trình lái thử với quy mô lớn này, Ford mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các công nghệ tiên tiến cũng như cảm giác lái off-road khác biệt, chân thật sau tay lái của những chiếc xe Ford đa dụng và mạnh mẽ ngay trong lòng thành phố. 

Đặc biệt, sự kiện năm nay đánh dấu sự ra mắt Ford EcoSport 2020 trước công chúng, đồng thời đem đến cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế mẫu SUV “Chuyên gia đường phố” mới này, bên cạnh Ford Everest, Explorer, Ranger và chiếc xe bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor. Mang diện mạo mới, hiện đại, nhỏ gọn và linh hoạt hơn cùng hàng loạt trang bị thêm như: ga tự động, cảnh báo áp suất lốp, gương gập điện, khóa thông minh, gạt mưa tự động…, Ford EcoSport 2020 mới được đánh giá ngày càng đem đến nhiều giá trị thực tiễn hơn cho người dùng.

“Với mục tiêu cao nhất là tạo ra sự thoải mái, tiện lợi, yên tâm và tin cậy cho khách hàng, Ford SUV Drive là cầu nối giúp chúng tôi đạt được điều đó, khi có thể đem đến trải nghiệm lái thử xe mới mẻ, chân thật giống như khi di chuyển trên các cung đường on-road và off-road thực tế, mà khách hàng không cần phải đi đâu xa. Trở thành một trong những sự kiện thường niên của Ford trong năm, Ford SUV Drive cũng chính là dịp tri ân khách hàng, vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi” – ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ. 

 

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ OFF-ROAD XIN LIÊN HỆ : 0937.613.619

Gọi ngay 0969.801.881 Đăng Kí Lái Thử Nhận Báo Giá